• Mr.Kerry Robinson จากประเทศออสเตรเลีย
  วันนี้ฉันวิ่งคอมเพรสเซอร์และฉันมีความสุขมากกับฝีมือและคุณภาพมันเชื่อมต่อกับเครื่องกำเนิดไนโตรเจนที่ต้องใช้ประมาณ 0.8 MPA ฟีดอากาศจากคอมเพรสเซอร์ 30 กิโลวัตต์ที่เรามีการว่าจ้างฉันได้พบว่าโหลดและ unloads จาก 25.5 กิโลวัตต์ - 30 กิโลวัตต์นี่จะช่วยประหยัดพลังงานได้มาก
 • Pedro Antonio จากประเทศสหรัฐอเมริกา
  เราใช้คอมเพรสเซอร์ Shanghai Rotorcomp มากกว่า 18 ชุดจาก 10hp ถึง 160HP ที่ติดตั้งเครื่องกำเนิดออกซิเจนตั้งแต่ปีพ. ศ. 2551 คอมเพรสเซอร์ส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในสภาพการทำงานที่ดีโดยไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก
WhatsApp : +8618049981656

สายพานคอมเพรสเซอร์แบบสกรูปราศจากน้ำมันหล่อลื่นขับเคลื่อน 132KW 1.0MPa

สถานที่กำเนิด เยอรมัน
ชื่อแบรนด์ Shanghai Rotorcomp
ได้รับการรับรอง ISO.TUV,CE,GS
หมายเลขรุ่น OGFD-110
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ ต่อรองจัดการ
ราคา negotiate
รายละเอียดการบรรจุ กล่องไม้อัดสำหรับบรรจุภัณฑ์ส่งออก
เวลาการส่งมอบ 5-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 100-2000 ชุด / เดือน
รายละเอียดสินค้า
เรท P 0.7/0.8/1.0MPa ความจุ 3.7/3.4/3.0 ลบ.ม./นาที
ปริมาณน้ำ 110 ลิตร อุณหภูมิขาเข้า 2-40 ℃
อุณหภูมิขาออก สภาพแวดล้อม+20℃ พลัง 132kw
Dia 2400×1200×1500 ยาว×กว้าง×สูง (มม.) แรงดันไฟฟ้า 3/380/50
แสงสูง

คอมเพรสเซอร์สกรูปราศจากน้ำมันหล่อลื่น

,

คอมเพรสเซอร์สกรูไร้น้ำมัน 1.0MPa

,

คอมเพรสเซอร์สกรูไร้น้ำมันขับเคลื่อนด้วยสายพาน

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

วัสดุก่อสร้างและวัสดุก่อสร้างสกรูอัดอากาศ

 


 

คุณสมบัติของคอมเพรสเซอร์ไร้น้ำมัน

 • อายุการใช้งานยาวนานขึ้น
 • ถังลมขนาดใหญ่
 • ใช้งานง่าย
 • ประสิทธิภาพสูง
 • ไร้น้ำมัน ขับเคลื่อนด้วยสายพาน ชนิดลูกสูบ
 • ราคาที่แข่งขันได้กับคุณภาพชั้นหนึ่ง

 

การประยุกต์ใช้คอมเพรสเซอร์โรตารี่แบบเลื่อน

 • โลหะวิทยาและเหมืองแร่
 • การทำกระดาษและการพิมพ์
 • ยาและสุขภาพ
 • เครื่องใช้ในครัวเรือน
 • อิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้า
 • การขนส่ง
 • อุตสาหกรรมเบาและอาหาร
 • สิ่งทอและเสื้อผ้า
 • พลังงานไฟฟ้า
 • วัสดุก่อสร้างและวัสดุก่อสร้าง
 • เครื่องจักรเครื่องกลและไฟฟ้า
 • วิศวกรรมปิโตรเคมี

การใช้พลังงานน้ำหล่อลื่นคอมเพรสเซอร์ปราศจากน้ำมันเป็นรุ่นที่ประหยัดพลังงานมากที่สุดในโลก

 

รุ่น OGFD rotorcomp oil-free เครื่องกลและไฟฟ้า กำลัง 55 kw,

แรงดัน 1.0 Mpa การกระจัดสูงสุดหลังจาก 8.60 ม./นาที เครื่องกลและไฟฟ้าแบบไม่มีน้ำมันแบบเก่า (แห้ง) แบบเก่า 55 กิโลวัตต์ แรงดัน 1.0 Mpa ไอเสียหลังจาก 7.30 ม./นาที กล่าวคือ เครื่องไร้น้ำมันของเรา กว่าแบบเก่าที่ไม่มีเครื่องน้ำมันที่มีการผลิตก๊าซขนาดใหญ่มากกว่า 17.8% ตามส่วนการทำงาน 6000 ชั่วโมงต่อปีในการคำนวณ Q = 55 kw * 17.8% * 6000 ชั่วโมง * 1 หยวน / KWH ไฟฟ้าแตกต่างกัน = 58740 หยวนต่อปี .

 

เครื่องอัดอากาศแบบสกรูไร้น้ำมันเป็นแกนหลักของโฮสต์บีบอัดสองตัวที่เหนือกว่าโรเตอร์ของเราผ่านกระบวนการ 20 กระบวนการ การตกแต่งเส้นตรงของโรเตอร์ทำให้ได้ความแม่นยำและความทนทานที่เหนือชั้น
ซุปเปอร์เคลือบปกป้องและประสิทธิภาพ
1 ของพื้นผิวโรเตอร์และฐานได้รับกระบวนการเคลือบซุปเปอร์ ในรูปสามารถมองเห็น หลังจากการรักษาพื้นผิว เคลือบติดแน่นกับโรเตอร์หรือพื้นผิวฐาน
2. ซุปเปอร์เคลือบคือการใช้หุ่นยนต์พ่นอัตโนมัติของเทคโนโลยี ปู่ และชุด สุดท้าย โรเตอร์และที่นั่งเครื่องหลังการอบชุบด้วยความร้อน การเคลือบในส่วนที่เกี่ยวกับโรเตอร์หรือโดยเครื่องจักร บล็อก เหลียนแน่นขึ้นมากเกินไป
ข้อดีของการเคลือบพิเศษ
และการเปรียบเทียบการเคลือบอื่นๆ การเคลือบแบบพิเศษสามารถอธิบายได้ว่าเป็นฝีมือเดียว เนื่องจากการเคลือบแบบพิเศษ การแทนที่ของคอมเพรสเซอร์ของเราสูงถึง 100% และต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำลง ทำให้โฮสต์มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

 

แอร์เอนด์ อายุการใช้งานยาวนาน ความปลอดภัย ความมั่นคง

เนื่องจากน้ำมีส่วนเกี่ยวข้องในการปิดผนึก การหล่อลื่น และการทำความเย็น อุณหภูมิการทำงานของเครื่องสกรูแบบไม่มีน้ำมันของโรเตอร์คอมพ์ต้องไม่เกิน 45 ℃ชิ้นส่วนทั้งหมดทำงานในสภาพไม่เกิน 45 ℃ และมอเตอร์มีความเร็วต่ำ (2980 r/min) ดังนั้นอายุการใช้งานของโฮสต์จึงยาวนานมาก อายุการใช้งานตามทฤษฎีของโฮสต์คือ 25 ปี สำหรับการใช้งานแบบอุณหภูมิความร้อนด้วย งานเพื่อขจัดข้อผิดพลาดอันเนื่องมาจากการที่พนักงานทำงานภายใต้อุณหภูมิสูง ไฟไหม้ ไฟไหม้ การระเบิด และปัจจัยที่ไม่ปลอดภัยอื่นๆ

เครื่องที่ปราศจากน้ำมันของเราสามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปีโดยไม่หยุดทำงาน เครื่องที่ปราศจากน้ำมันแบบแห้งเก่าเนื่องจากอุณหภูมิการทำงานของโฮสต์ที่สูงกว่า 200 ℃ สกรูจะต้องเคลือบทนอุณหภูมิสูงเพื่อป้องกันการเสียรูปของโรเตอร์ที่ถูกฆ่า แต่ การปรากฏตัวของน้ำในอากาศอัด, ง่ายต่อการใช้การปลด, การปลดโรเตอร์หลักแรงดันต่ำจะปรากฏปัญหาการขาดแคลนก๊าซ, เพิ่มการใช้พลังงาน ในทั้งสองกรณีอายุการใช้งานของโฮสต์และความเสถียรไม่น่าเชื่อถือมากและสูง ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา รอบการบำรุงรักษายาว และข้อบกพร่องอื่นๆ

ใช้งานง่าย บำรุงรักษาสะดวก บริการหลังการขายต้นทุนต่ำ

ใช้การวิจัยและพัฒนาระบบซอฟต์แวร์อิสระของ rotorcomp พร้อมฟังก์ชั่นแจ้งเตือนการบำรุงรักษาระบบควบคุมอัตโนมัติ ฟังก์ชั่นระบุตำแหน่งข้อผิดพลาดอัตโนมัติ ฟังก์ชั่นการจัดเก็บข้อมูลอัตโนมัติ สัญญาณเตือนอัตโนมัติหลังจากฟังก์ชั่นป้องกันการหยุดทำงานของเครื่อง ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องมีการดูแลอย่างมืออาชีพ โฮสต์สามารถ 24 ชั่วโมง หนึ่งวัน 365 วันต่อปี การดำเนินงานอย่างต่อเนื่องไม่หยุดนิ่ง

อุปกรณ์บำรุงรักษามีเพียงไส้กรองน้ำเปล่าและแกนตัวกรอง (ค่าบำรุงรักษาเครื่องแห้งแบบไม่มีน้ำมันธรรมดา 1/3) การบำรุงรักษาแต่ละครั้งจะเสร็จสิ้นภายใน 20 นาที รักษาข้อกำหนดการจ่ายก๊าซอย่างต่อเนื่องอย่างต่อเนื่องของผู้ใช้ rotorcomp เน่าไม่มีการหล่อลื่นจาระบีจาก 1 ถึง 40 ลูกบาศก์ทั้งหมดมีความสามารถในการผลิตและเป็นอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์แบบที่สุดรุ่นไม่จารบีหล่อลื่นเครื่องอัดอากาศองค์กรการผลิต

 

Rotorcomp air ens รับประกันอุปทาน 2 ปีการรับประกัน 2 ปีหมายถึงชิ้นส่วน

ควรเปลี่ยนภายในห้าปี หนึ่งพันจำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วน บริษัทของเราจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

 

สายพานคอมเพรสเซอร์แบบสกรูปราศจากน้ำมันหล่อลื่นขับเคลื่อน 132KW 1.0MPa 0

แนะนำผลิตภัณฑ์